1. Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất !

Công ty cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh, tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ việc làm Hạ Long, được thành lập từ năm 2001 nhằm đáp ứng công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Do yêu cầu cổ phần hóa các doanh nghiệp theo chủ trương của Đảng và Chính phủ. Ngày 06/03/2014 Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh được thành lập lại thành Công ty Cổ phần.

Trải qua nhiều năm hoạt động huấn luyện An toàn Vệ sinh lao động Công ty đã có đội ngũ giảng viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ATLĐ, VSLĐ, công ty đã và đang là đối tác được tín nhiệm và đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong các Tập đoàn và Tổng công ty, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp…

2. Tên công tyCông ty cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh

MST: 5701697839

3. Địa chỉ trụ sở chính

Số 111, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Tell : 0333.656.628; 0333.968628; 0982939688

Fax:  0333.656.628; 0333.968.628

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://huanluyenantoanlaodong.vn

4. Các chi nhánh

+ Chi nhánh Uông Bí: Số 167, đường Trần Nhân Tông, Yên Thanh, Uông Bí.

+ Chi nhánh Hạ Long: Lô A3 Khu đô thị Hà Khánh B,  Phường Cao Xanh -  TP Hạ Long, Quảng Ninh

+ Chi nhánh Cẩm Phả: Căn hộ số 419 chung cư Cẩm Bình- Khu đô thị mới Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

+ Chi nhánh Hà Nội

-  Nhà số 32 ngõ 364 Đường giải phóng, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai

-  Nhà số 91B, Ngõ 54, Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, Hà Nội

+ Chi Nhánh Thái Bình: Lô A3 Khu CN Nguyễn Đức Cảnh, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình.

5. Nhiệm vụ huấn luyện ATLĐ,VSLĐ

Công ty Cổ Phần Huấn luyện An toàn Quang Anh là 1 trong 20 đơn vị đầu tiên trong cả nước được Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội lựa chọn quyết định cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện ATLĐ, VSLĐ cho các đối tượng thuộc nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4.

Chức năng và nhiệm vụ chính là: Đào tạo huấn luyện về ATLĐ, VSLĐ, theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ Phần Huấn Luyện An Toàn Quang Anh có nhiệm vụ:

Biên soạn tài liệu, nội dung chương trình huấn luyện về ATLĐ, VSLĐ cho các khóa huấn luyện, các nhóm đối tượng theo quy định của thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH, từng bước nghiên cứu xây dựng các phương pháp giảng dạy, huấn luyện hiện đại về ATLĐ, VSLĐ. Huấn luyện kiến thức mới về ATLĐ, VSLĐ và các phương pháp cải thiện điều kiện làm việc, điều kiện lao động, ảnh hưởng của các yếu tố nguy hiểm độc hại, sử dụng các loại máy, thiết bị vật tư, có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, VSLĐ. Huấn luyện thông qua cảnh báo, dụng cụ trực quan…

Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh luôn đặt mục tiêu quản lý chất lượng 3A: An toàn, An ninh, An sinh. Chất lượng huấn luyện phải được đặt lên hàng đầu, sự phát triển sản xuất kinh doanh của quý khách hàng luôn đồng hành với ATLĐ, VSLĐ. Ở đâu, khi nào có hoạt động lao động sản xuất thì ở đó, khi đó  phải tổ chức tốt công tác bảo hộ lao động theo đúng phương châm: “Bảo đảm an toàn để sản xuất và sản xuất phải đảm bảo an toàn lao động”.

6. Năng lực huấn luyện

6.1 Chất lượng cán bộ trong công ty

Tổng số cán bộ nhân viên: 42 người

+ Tiến sỹ: 01 người

+ Thạc sỹ: 08 người

+ Đại học: 30 người

+ Cao đẳng: 03 người

6.2 Quy mô huấn luyện

a) Huấn luyện tập trung:Tại các cơ sở của Công ty hoặc các cơ sở do Công ty liên kết

b) Huấn luyện tại đơn vị sản xuất: Do công ty phối hợp với các doanh nghiệp có đủ điều kiện cơ sở vật chất về phòng học lý thuyết và xưởng thực hành để huấn luyện.

c) Huấn luyện lẻ: Huấn luyện cho các đối tượng là người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động, huấn luyện khi chuyển đổi công việc, huấn luyện lại, huấn luyện định kỳ.

7. Các khóa đã huấn luyện ATLĐ,VSLĐ

Công ty đã huấn luyện cho 36.000 người trong 13 năm qua. Trong đó có 28.800 người được huấn luyện các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, VSLĐ. 2.200 cán bộ làm công tác quản lý và chuyên trách về ATVSLĐ. 7.000 Lao động phổ thông các loại, và các ngành nghề phục vụ, phụ trợ.

8. Cam kết:

Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh Cam kết nếu được Quý khách hàng lựa chọn để hợp tác huấn luyện về An toàn lao động, Vệ sinh lao động chúng tôi sẽ làm hết sức mình với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp.Với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn theo quy định, chúng tôi phấn đấu làm thật tốt công tác huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động để có tín nhiệm và chất lượng với khách hàng, có uy tín với các cơ quan quản lý Nhà Nước, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động của công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia đúng với quy định của Thông tư số 27/2013/TT- BLĐTBXH.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm hồ sơ Năng lực Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động của Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh, và mong được hợp tác Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động lâu dài với Quý khách hàng.

9. Chương trình huấn luyện

Chương trình huấn luyện của các nhóm: Nhóm 1, Nhóm 2, Nhóm 3, Nhóm 4.


Tin mới hơn: