Trong lúc leo lên điểm khoan để nổ mìn, không may nạn nhân Huy trượt chân, rơi xuống từ độ cao khoảng 15m và tử vong ngay tại chỗ.

Chiều 8/8, ông Nguyễn Đức Hiền, Giám đốc Xí nghiệp SX VLXD COSEVCO 12 Tiến Hóa cho biết, cơ quan vừa lo xong việc an táng cho nạn nhân Nguyễn Văn Huy (SN 1983), trú tại thôn Đông Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) tử vong tại mỏ đá của công ty

Theo ông Hiền, anh Huy không phải là công nhân của công ty. Trước đó, vào sáng ngày 7/8, anh Huy đi cùng một công nhân của công ty vào làm việc tại mỏ đá Lèn Na, nơi Xí nghiệp SX VLXD COSEVO 12 Tiến Hóa và Công ty COSEVCO 16 đang tiến hành khai thác đá.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, trong lúc leo lên điểm khoan để nổ mìn, không may anh Huy trượt chân, rơi ở độ cao khoảng 15m và tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo Xí nghiệp SX VLXD COSEVCO 12 Tiến Hóa cùng các cơ quan ban ngành liên quan đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và bước đầu điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ngày 13/7, cũng tại Xí nghiệp SX VLXD COSEVCO 12 Tiến Hóa đã xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến hai công nhân nhập Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân là anh Nguyễn Quang Trung và Đặng Văn Hùng.

“Đến thời điểm hiện tại, một người đã được ra viện đang dần hồi phục vết thương, còn một người vẫn đang được chăm sóc và điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế” - ông Hiền cho biết thêm.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: