Công ty cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh, tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ việc làm Hạ Long, được thành lập từ năm 2001 nhằm đáp ứng công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Do yêu cầu cổ phần hóa các doanh nghiệp theo chủ trương của Đảng và Chính phủ. Ngày 06/03/2014 Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh được thành lập lại thành Công ty Cổ phần.

 

Trải qua nhiều năm hoạt động huấn luyện An toàn vệ sinh lao động, Công ty đã quy tụ được đội ngũ giảng viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ATLĐ, VSLĐ. Công ty đã và đang là đối tác được tín nhiệm và đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong các Tập đoàn và Tổng công ty, các khu công nghiệp và các doanh nghiệp.

Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ sau đây:
1. Huấn luyện An toàn - vệ sinh lao động theo Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH và Nghị định số 44/2016 NĐ – CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ
2. Đào tạo Giảng viên An toàn lao động theo quy định tại Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH và Nghị định số 44/2016 NĐ – CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ
3. Đào tạo về phương pháp cải thiện điều kiện làm việc (phương pháp WISE)
4. Đào tạo kỹ năng thuyết trình
5. Quản lý lao động

 Trong 13 năm qua, Công ty đã đào tạo và huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 36.000 người. Trong đó có 28.800 người được huấn luyện các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, VSLĐ. 2.200 cán bộ làm công tác quản lý và chuyên trách về ATVSLĐ. 7.000 Lao động phổ thông các loại, và các ngành nghề phục vụ, phụ trợ.

Công ty Cổ phần Huấn luyện An toàn Quang Anh Cam kết nếu được Quý khách hàng lựa chọn để hợp tác đào tạo, huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động, chúng tôi sẽ làm hết sức mình với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp.Với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn theo quy định, chúng tôi phấn đấu làm thật tốt công tác đào tạo, huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động để có tín nhiệm và chất lượng với khách hàng, có uy tín với các cơ quan quản lý nhà nước.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: