Tin tức

Cầu thang lên hệ thống băng chuyền được cho là đã đổ sập vào hai công nhân khiến một người tử vong tại chỗ, nạn nhân còn lại bị trọng thương.
Chi tiết...
 
Đang khảo sát mũi khoan tại công trường thi công Nhà máy Thủy điện Thuận Hòa (Vị Xuyên, Hà Giang), nhóm công nhân Trung Quốc bị một dòng nước lớn từ khu vực xả nước phát điện đổ xuống, cuốn mất tích.
Chi tiết...
 
Các vụ tai nạn xảy ra chủ yếu do chủ sử dụng không có các biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động.
Chi tiết...
 
Trong lúc chị Hằng (44 tuổi, Giao Thủy, Nam Định) kéo sợi dây chun chằng đồ, đầu móc sắt của sợi dây bất ngờ bị tuột, văng trúng mắt phải khiến nạn nhân bị mù. 
Chi tiết...
 
Trưa 23/3, nam công nhân bị những tấm ván ép nặng hàng tấn trong cửa hàng trên đường Lạc Long Quân, quận Tân Bình, TP HCM, đè tử vong.
Chi tiết...
 
Khi các công nhân tại Vũng Áng đang hạ giàn giáo xuống để đổ cấu kiện mới thì giàn bất ngờ bị sập do hệ thống phanh thủy lực không đảm bảo, báo cáo của Bộ Lao động cho biết.
Chi tiết...
 
Đến họp báo muộn 30 phút sáng nay, đại diện chủ đầu tư và nhà thầu cúi đầu xin lỗi các nạn nhân và toàn thể người dân Việt Nam sau vụ sập giàn giáo chôn vùi 13 sinh mạng.
Chi tiết...
 
Nhóm công nhân đang khai thác đá trong khu mỏ ở làng Ngã Hón thì bất ngờ mìn nổ, hai người chết, một người trọng thương.
Chi tiết...
 

«Bắt đầuLùi1234567Tiếp theoCuối»
Trang 1/7